Tin tức công ty

Chương trình trách nhiệm xã hội CSR với chủ đề “Vì môi trường học tập tốt hơn cho trẻ em” của Công ty TPC VINA đã được tiếp tục thực hiện cho năm 2017, điểm đến đầu tiên là Trường mầm non Phước Bình, ấp 6 xã Phước Bình, huyện Long Thành, Tỉnh Đông Nai vào ngày 25/03/2017 vừa qua.
Hơn 40 tình nguyện viên (TNV) là nhân viên của Công ty đã có mặt đông đủ từ sáng sớm tinh mơ, chuẩn bị bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ cải tạo lại ngôi trường mầm non cho các cháu với một tinh thần hăng hái và tràn đầy năng lượng.


Đội TNV TPC VINA trong ngày ra quân cải tạo lại trường
Ngôi trường có hơn 170 em đang theo học, trường đã thành lập lâu năm và còn nhiều khó khăn nên cơ sở vật chất không được trang bị đầy đủ bên cạnh nhiều hư hỏng và không đảm bảo điều kiện học hành, vui chơi cho các bé.
Qua khảo sát chi tiết, nhóm dự án đã liệt kê những hạng mục cần làm như sau:
  • Làm mái che cho khu vực toilet và khu vệ sinh.
  • Lắp hệ thống xử lý nước và bồn nước.
  • Lắp mới hệ thống dây điện và đường ống bơm nước thải
  • Thay thế một số vật dụng cho phòng toilet
  • Lát lại gạch lót và sửa chữa khu vực vệ sinh
  • Sửa chữa,làm mới các vật dụng/ đồ chơi ngoài trời ở khu vui chơi.
Các bạn TNV ai cũng rạng rỡ và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho một ngày lao động vất vả trong những ngày đầu hè oi bức.Làm việc chăm chỉ cho những niềm vui lớn lao hơn
Rất may mắn là ngày hôm ấy thời tiết rất tốt, tán cây xanh vươn rộng làm mát cả một sân trường. Các TNV của chúng ta tuy mệt nhưng rất vui và thoải mái, tiếng cười nói rộn vang khắp nơi.
Sau buổi thi công hoàn thiện, đại gia đình TPC VINA lại gặp nhau tại Trường mầm non Phước Bình để cùng Ban giám đốc Công ty tổ chức một buổi lễ chúc mừng, trao lại ngôi trường tinh tươm cho các cô và các em học sinh.Đại diện Các cô giáo trường Mầm Non Phước Bình và Ban Giám Đốc Công ty TPC VINA trao bảng kỷ niệm tại trường
Các cháu rất hớn hở vui mừng vì trường mình giờ đã đẹp hơn, đầy đủ hơn và được an toàn hơn. Niềm vui sướng càng được thể hiện rõ hơn khi các cháu được Công ty gửi tặng 3 bộ sách thiếu nhi cùng những túi quà bánh mà các em thích nhất.


TPC VINA trao tặng 3 bộ sách thiếu nhi cho 3 em học sinh tại trường và các cô giáo
Lần ra quân đầu tiên của năm 2017 đã thành công tốt đẹp, chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn TNV, các đoàn viên thanh niên địa phương và các cô giáo đã tích cực ủng hộ, tham gia cùng chúng tôi.

Đội TNV trao những túi quà bánh cho các em
Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn TNV trong những chuỗi hoạt động thuộc giá trị cốt lõi của Công ty TPC VINA sắp tới.

Tập thể TNV TPC VINA chụp hình lưu niệm cùng Cô giáo và các em học sinh.