Tin tức công ty

Hoạt động xã hội - Trao tặng ghế nhựa PVC từ Hiệp Hội Nhựa Đông Nam Á

Vào ngày 21 tháng 10 năm 2015 vừa qua,  Công ty TNHH Nhựa và Hóa Chất TPC VINA phối hợp với Công ty TNHH Nhựa và Hóa Chất Phú Mỹ đã trao tặng 25 ghế nhựa PVC cho Trường Tiểu Học Tam Thiện trên địa bàn xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và Trường Khiếm Thị Hữu Nghị tại Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là một trong những hoạt động xã hội ý nghĩa được Công ty TPC VINA duy trì hằng năm cùng với sự tài trợ của Hiệp Hội Nhựa Đông Nam Á nhằm đóng góp một phần vào giá trị cuộc sống của cộng đồng và xã hội Việt Nam đặc biệt là các em học sinh nghèo, các trường học thiếu thốn cơ sở vật chất.

Ban Giám  Đốc Công ty TNHH Nhựa và Hóa Chất TPC VINA chụp hình cùng các em học sinh trường Tiểu Học Tam Thiện và các thầy cô giáo.


Ông Piyapong Jriyasetapong - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhựa và Hóa Chất TPC VINA trao quà cho các em học sinh Trường Tiểu Học Tam Thiện.

Ban Giám đốc Công ty TNHH Nhựa và Hóa Chất TPC VINA chụp hình lưu niệm cùng các thành viên trong Hiệp Hội Nhựa Đông Nam Á và Hiệu trưởng trường tiểu học Tam Thiện.

Mỗi một chiếc ghế trao tặng đều được làm từ vật liệu nhựa PVC thân thiện với môi trường, tuổi thọ cao và tính năng chuyên dùng cho ngoài trời sẽ góp phần giúp các em học sinh nhỏ có được những khoảng thời gian học tập, nghỉ ngơi và vui chơi bổ ích.
Công Ty TNHH Nhựa và Hóa Chất TPC VINA chân thành cảm ơn sự đóng góp và hỗ trợ của Hiệp Hội Nhựa Đông Nam Á cũng xin cảm ơn Ban lãnh đạo Trường Tiểu Học Tam Thiện đã tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện hoạt động ý nghĩa này.123