Tin tức công ty

Đêm tiệc Tri Ân Khách Hàng nhân kỷ niệm 20 năm thành lập TPC VINA

Được thành lập vào năm 1995 đến nay TPC VINA đã trải qua chặn đường 20 năm lao động và cố gắng không mệt mỏi. Những thành tựu đạt được của ngày hôm nay chính là nhờ vào sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ của các khách hàng, đối tác luôn chung vai sát cánh cùng TPC VINA vượt qua những chặn đường gian lao kể từ đầu những ngày TPC VINA vừa mới được thành lập.
Không quên những sự quan tâm, ủng hộ ấy TPC VINA đã tổ chức Đêm tiệc TRI ÂN KHÁCH HÀNG vào ngày 16/12/2015 vừa qua tại GEM CENTER với thông điệp đầy ý nghĩa và ấm cúm gửi tặng đến những vị khách quý, các đối tác -  đại gia đình PVC của TPC VINA cùng những món quà lưu niệm mà công ty chúng tôi muốn gửi đến tất cả các quý khách mời.


Ban Giám Đốc TPC VINA chụp hình lưu niệm cùng khách hàng

Ban Giám Đốc TPC VINA chụp hình lưu niệm cùng khách hàng

Ban Giám Đốc TPC VINA chụp hình lưu niệm cùng khách hàng

Ban Giám Đốc TPC VINA chụp hình lưu niệm cùng khách hàng

Ban Giám Đốc TPC VINA cắt bánh chúc mừng 20 năm thành lập

Tiết mục múa TPC VINA vươn đến tương lai do Cán bộ CNV TPC VINA biểu diễn
 
Ban Giám Đốc TPC VINA nâng ly chúc mừng cùng các quý khách hàng
Buổi tiệc kết thúc trong sự chúc mừng và vui tươi của tất cả các khách mời đến tham dự. TPC VINA chúng tôi thật sự lấy làm vinh dự và hạnh phúc khi nhận được những lời chúc mừng, sự khuyến khích và chia sẻ từ các vị lãnh đạo đến từ các Doanh Nghiệp.

TPC VINA chân thành cảm ơn sự tham gia của tất cả các quý khách hàng, cảm ơn những lẳng hoa tươi thắm, những món quà lưu niệm mà quý khách đã mang đến. Đây sẽ là sự khích lệ lớn cho Công ty TPC VINA chúng tôi có thêm động lực để bước tiếp trên con đường dài sắp tới.
Chúc cho toàn thể các quý khách hàng, các đối tác của TPC VINA luôn thành công và phát triển lớn mạnh.


123